Cheers
noithatiris
Written 1 brief
vietnam

0 views

0 comments


Asia > Vietnam > Hanoi > Hanoi Noi Bai International Airport > Useful Info
Submitted on Sep 15, 2021 Useful Info

Kích thước tiêu chuẩn - chiều cao sofa bao nhiêu?

Sofa có rất nhiều kiểu dáng tương ứng với những kích thước khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu kích thước tiêu chuẩn chiều cao sofa với người Việt Nam là bao nhiêu nhé!

User submitted photo of Hanoi Noi Bai International Airport

Tiêu chuẩn về chiều cao của sofa

Tiêu chuẩn của ghế sofa được tính từ chân ghế đến hết phần tựa lưng. Chiều cao sofa có kích thước lớn thường dao động khoảng 90cm đến 1m. Chiều cao trung bình sofa khoảng 76-91cm. Ngoài ra chiều cao của ghế còn phụ thuộc vào dáng ghế là sofa đơn, sofa góc hay sofa tròn,…

Chiều cao phổ biến của sofa đơn

Chiều cao của sofa đơn khoảng 53cm, chiều ngang 91cm và khoảng cách từ đất tới nệm là 40cm, chiều rộng dao động khoảng 21cm. Kích thước nhỏ gọn của sofa đơn luôn là sự lựa chọn hợp lý cho những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ.


Chiều cao phổ biến của sofa đôi

Ghế sofa đôi có chiều cao trung bình dao động từ 76-91cm (tính từ chân ghế đến phần tựa lưng). Chiều dài của sofa đôi khoảng 2-2,5m tùy vào nhu cầu sử dụng của người mua hàng. Sofa này có thể phù hợp trong không gian gia đình hoặc nhà hàng,…

Chọn kích thước sofanhư thế nào?

Chiều cao ghế sofa phải phù hợp và hài hòa với diện tích căn phòng. Nếu không gian phòng khách khiêm tốn thì không nên chọn những mẫu ghế có kích thước lớn về chiều dài và chiều cao. Điều này có thể khiến không gian nhà bạn trở nên chật chội hơn rất nhiều. Lời khuyên khi chọn sofa: Nên chọn sofa da cao cấp có chiều cao bằng 1/3 chiều cao của trần nhà.

User submitted photo of Hanoi Noi Bai International Airport

Những điều cần lưu ý khi chọn sofa

Ngoài yếu tố về kích thước sofa, bạn cũng nên quan tâm tới một vài yếu tố sau khi chọn lựa sofa cho không gian phòng khách:

  • Kiểu dáng sofa: Chú ý lựa chọn sofa mang hơi hướng hiện đại hay cổ điển.
  • Giá cả sofa: Hiện nay sofa có nhiều phân khúc từ bình dân tới cao cấp, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.
  • Nơi đặt sofa: Khi đặt sofa, bạn nên quan tâm tới các đồ dùng nội thất khác, chiều cao bàn sofa,…
  • Địa chỉ bán sofa: Đơn vị bán sofa uy tín sẽ đảm bảo cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mua sofa ở đâu?

Nếu bạn yêu thích những bộ sofa sang trọng, hiện đại thì hãy đến với Nội thất IRIS. Với nhiều năm kinh nghiệm, Nội thất IRIS sẽ tư vấn giúp bạn những mẫu sofa ưng ý và phù hợp nhất. Tất cả các mẫu nội thất tại IRIS đều được tuyển chọn kĩ lưỡng. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sản phẩm tại Nội thất IRIS.

Trên đây là những chia sẻ về chiều cao sofa, hi vọng bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân!