Cheers
khoistudio

Travelled to 1 country / region

Written 1 brief
Khoi Studio chụp ảnh tại Hội An hơn 10 năm

0 views

0 comments


Asia > Vietnam > Hoi An > Useful Info
Submitted on Jan 14, 2022 Useful Info

Tìm thợ chụp ảnh ngoại cảnh Hội An năm 2022

Đầu năm 2022, Hội An mở cửa đón khách du lịch sau khi dân số được tiêm phủ vắc xin với tỉ lệ cao; các tổ chức, cá nhân, nhà cung cấp dịch vụ du lịch đã có kinh nghiệm không nhỏ trong việc đón khách giữa tình hình dịch bệnh.

Những ngày giáp tết Âm lịch, có thể nhìn thấy các nhóm nhỏ khách du lịch đến từ miền Nam và miền Bắc Việt Nam thong dong đi bộ, đạp xe đạp, ghé đến các góc phố đẹp để chụp ảnh hay tìm đến quán ăn địa phương mà họ háo hức khám phá. Người nước ngoài sống tại Hội An và các tỉnh thành khác cũng xuất hiện trở lại trên đường phố, dù còn khá khiêm tốn.

Song song với nhu cầu tham quan, ăn uống, nhiều du khách có nhu cầu chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm bên các góc phố trăm năm tuổi với người thân, bạn bè hoặc tự thưởng cho bản thân những bức ảnh chân dung riêng sau bao tháng ngày vùi mình trong công việc và bộn bề cuộc sống.

Khoi Studio là đơn vị chụp ảnh ngoại cảnh chuyên nghiệp với báo giá hợp lý tại Hội An, Đà Nẵng và khu vực lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý khách hàng, đơn vị này cung cấp các gói chụp ảnh có báo giá phù hợp với nhiều ưu đãi kèm theo như: tư vấn tận tình những thông tin liên quan đến dịch vụ chụp ảnh, lập kế hoạch chụp ảnh cụ thể, miễn phí giá thuê phụ kiện chụp ảnh, tặng ảnh in, hỗ trợ khách hàng dài lâu.

Dù bạn chưa từng chụp ảnh hay không quen tạo dáng trước máy ảnh, Khoi Studio đều có cách tạo dáng phù hợp để bạn có một bộ ảnh như ý.

Quy trình làm việc tại Khoi Studio được tối ưu hóa, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng nhưng vẫn mang đến chất lượng dịch vụ như yêu cầu. Kế hoạch chụp ảnh được lên kế hoạch cụ thể, chụp và hậu kỳ đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chọn sau buổi chụp.

Tìm hiểu báo giá chụp ảnh ngoại cảnh khuyến mãi tại website của Khoi Studio: https://www.khoi.studio/2022/01/bao-gia-chup-anh-ngoai-canh-hoi-an-nam-2022.html hoặc fanpage: https://fb.com/chupanhngoaicanhhoian.