1
Cheers
aquacitysunharbor

Travelled to 1 country / region

Written 1 brief
#3 điểm nổi bật tại phân khu Sun Harbor 1

0 views

0 comments


Asia > Vietnam > Useful Info
Submitted on Oct 03, 2021 Useful Info

Aqua City Sun Harbor Đại Hồng Phát

3.Phong cách thiết trúc độc bản

Tại Sun Harbor 1 Aqua City Đồng Nai, hệ thống kiến trúc như một bản giao hưởng giữa Châu Âu cổ kính và hệ thống hạ tầng hiện đại đẳng cấp. Điều ấy góp phần tạo nên những tinh hoa thượng lưu hàng đầu, mang giá trị hưởng thụ và hướng đến tính thẩm mỹ cao nhất.

Bên cạnh đó, nhờ việc lấy cảm hứng từ các khu phố sầm uất, tấp nập, nổi tiếng tại Châu Âu như: Phố Via Del Corso ở Rome (Italy); phố Kramgasse tại Bern (Thụy Sĩ); phố Rivoli, Paris (Pháp); phố Nine, Amsterdam (Hà Lan);… Dân cư và du khách có thể dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa lệ ấy ngay khi đặt chân dạo quanh các con đường và quanh khu với các sản phẩm Shophouse tại Sun Harbor 1 Aqua City.

Riêng đối với dãy Townhouse, khác với sự xa hoa lộng lẫy của hai dãy Shophouse, dân cư có thể đắm chìm trong hàng loạt kiến trúc của Pháp dịu dàng với những mái vòm cong cùng thức cột cổ điển được chế tác tỉ mỉ. Nhờ vậy vẫn giữ được sự sang trọng, thanh lịch nhưng không quá phô trương, ồn ào.

https://daihongphat.vn/aqua-city-sun-harbor-1

https://en.wikipedia.org/wiki/Real_estate https://vi.wikipedia.org/wiki/B%E1%BA%A5t_%C4%91%E1%BB%99ng_s%E1%BA%A3n https://www.google.com/search?q=aqua+city+sun+harbor+1&kgmid=/m/028sgq